Đầu tư 1 lãi 4 tại KĐT Mới Hoàng Tâm

Định hướng trở thành một khu đô thị sầm uất, năng động mang hơi hướng phát triển của một thành phố phồn thịnh tại Tây Nam Bộ. Khu Đô Thị Mới Hoàng Tâm với vị thế phong thủy đắc lộc đã chiếm trọn ưu thế của một bất động sản quy mô lớn tại trung tâm thành phố Cà Mau.

Tổng quan dự án KĐT Mới Hoàng Tâm

Sở hữu những ưu điểm của một bất động sản chất lượng, đất nền tại KĐT Mới Hoàng Tâm mang triển vọng phát triển mạnh mẽ từ đầu tư đến an cư. Từ mức giá “vùng trũng” dễ mua đến lợi thế về biên độ tăng giá theo thời gian. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật tại dự án KĐT Mới Hoàng Tâm tỉnh Cà Mau khi khách hàng chọn đầu tư 1 nhưng hưởng trọn 4 lãi sau:

1/Lãi vị trí

Thừa hưởng những lợi thế về vị trí địa lý thuận lợi, phong thủy hội tụ, khu vực trung tâm giao thương. Dự án KĐT Mới Hoàng Tâm với phân khúc đa dạng gồm nhà phố, đất nền,… được các nhà đầu tư, khách hàng an cư quan tâm.

Nằm ngay Quốc lộ 1A, mang tiềm năng giao thương thịnh vượng, kinh tế phát triển mạnh. Vì vậy, lựa chọn sinh sống và làm việc, kinh doanh tại đây cũng được đánh giá khá tiềm năng trong tương lai. Bên cạnh đó, Chính Phủ cũng đốc thúc xây dựng và mở rộng các tuyến đường trọng điểm, tuyến cao tốc Cần Thơ – Hậu Giang – Cà Mau; tuyến Hành lang ven biển phía Nam kết nối cao tốc Cần Thơ – Cà Mau; … Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện sẽ kéo theo sự phát triển kinh tế của cả vùng. Chính vì vậy, lựa chọn bất động sản phù hợp sẽ mang đến cho nhà đầu tư, khách hàng một nguồn lợi vô cùng lớn trong tương lai.

Vị trí dự án thuận lợi
Vị trí dự án KĐT Mới Hoàng Tâm thuận lợi

2/ Lãi cơ hội

Theo Nghị quyết số 33 của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững vào ngày 11/3/2023 vừa qua. Chính phủ sẽ tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện thể chế, xây dựng hệ thống pháp luật liên quan đến đầu tư xây dựng, kinh doanh nhà ở, bất động sản đảm bảo đồng bộ, khả thi. Chính phủ cũng đưa ra các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu: Hoàn thiện thể chế; Thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội; Nguồn vốn tín dụng; Nguồn vốn trái phiếu doanh nghiệp; Tổ chức thực hiện của các địa phương; Thông tin, truyền thông khôi phục niềm tin, hỗ trợ thị trường và hoạt động của các doanh nghiệp bất động sản.

Nhu cầu nhà ở luôn là vấn đề thiết yếu cho người dân ở bất kỳ đâu. Tại thị trường tỉnh Cà Mau, Khu Đô Thị Mới Hoàng Tâm là một trong những dự án được triển khai và phát triển đáp ứng đúng – đủ nhu cầu thiết thực cho cư dân. Với phân khúc tầm trung mang đến cơ hội đầu tư, an cư giá rẻ cho cư dân Cà Mau, mức giá chỉ từ 9 triệu đồng/m2 ở giai đoạn quý I/2023. Đây được xem là “giai đoạn vàng” để sở hữu bất động sản khi giá còn ở mức thấp trước giai đoạn thị trường bất động sản đi vào ổn định trở lại.

Tiết kiệm được nguồn vốn khi sở hữu ở giai đoạn quý I/2023
Tiết kiệm được nguồn vốn khi sở hữu ở giai đoạn quý I/2023

Với diện tích 5*20 m2; 2*25m2; 5*30m2;,… cư dân có thể lựa chọn để an cư lâu dài tại khu vực trung tâm thành phố Cà Mau. Hơn thế, dự báo biên độ tăng giá sẽ đến vào thời điểm quý III/2023 khi thị trường bất động sản “ấm lại”. Xét vào khoảng thời gian trước đó, vào quý I/2022 mức giá mua vào chỉ ở từ 8.39 triệu đồng/m2 và gia tăng theo thời gian. Khi thị trường đi vào phục hồi và ổn định trở lại, giá nhà đất chắc chắn sẽ tăng theo thời gian. Chính vì vậy, mua vào đất nền sẵn sổ đỏ ở thời điểm này được xem là lợi thế để tiết giảm nguồn vốn khi mức giá còn rẻ và khả năng tăng giá cao trong tương lai sẽ mang đến một nguồn lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Đặc biệt, với khách hàng mua ở nếu muốn phát triển kinh doanh tại nơi an cư cũng là sự lựa chọn để nâng cao giá trị tài sản của chủ sở hữu.

Đây cũng chính là cơ hội cho khách hàng an cư và đầu tư tại khu vực trung tâm thành phố Cà Mau. Cơ hội để gia tăng tài sản cao trong tương lai, thời điểm quý I/2023 được đánh giá là “thời điểm vàng” mua vào bất động sản giá rẻ mà nhà đầu tư, quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

3/ Lãi trải nghiệm

Hệ sinh thái tiện ích được tích hợp ngay trong khu đô thị sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại khu vực nhiều trải nghiệm sống chân thực nhất. Với không gian xanh được kiến tạo và thiết kế theo quy mô hiện đại, Khu Đô Thị Mới Hoàng Tâm đã và đang kiến tạo một hệ sinh thái xanh toàn diện, mang đến một không gian sống an lành cho người dân tại khu vực. Những trải nghiệm sống khác biệt từ các tiện ích nội khu như: khu thể thao đa năng; trung tâm thương mại hiện đại; công viên cây xanh; bờ kè thoáng mát; nhà máy may Hoàng Tâm; chuỗi shophouse sang trọng;…

Trải nghiệm sống chất lượng mang đến sự thư thái, sảng khoái cho cư dân, một môi trường sống nhẹ nhàng, an nhiên phù hợp xu hướng sống xanh, hiện đại.

Hệ thống cây xanh phủ rộng toàn dự án
Hệ thống cây xanh phủ rộng toàn dự án

4/ Lãi sức khỏe

Tiện ích nội khu được tích hợp phục vụ nhu cầu đời sống thường ngày của cư dân trong KĐT Mới Hoàng Tâm. Khu công viên rộng thoáng với nhiều cây xanh, tạo không gian mát mẻ cho người dân có thể đi lại, thể dục. Hay khu thể thao đa năng chuyên biệt có thể đáp ứng được nhu cầu rèn luyện sức khỏe của từng độ tuổi, từ trẻ đến lớn.

 

 

Rèn luyện sức khỏe mỗi buổi chiều bên sông
Rèn luyện sức khỏe mỗi buổi chiều bên sông

Kề cạnh kinh xáng Lương Thế Trân, nơi giao thương bằng đường thủy vẫn diễn ra thường nhật. Tuyến sông lớn cũng đáp ứng yếu tố phong thủy hội tụ tạo nhiều lợi thế. Chủ đầu tư của KĐT Mới Hoàng Tâm đã kiến tạo một không gian sống chất lượng cho cư dân tại đây.

Phòng tập gym hiện đại
Phòng tập gym hiện đại

Phòng tập gym hiện đại phục vụ việc rèn luyện, tạo môi trường kết nối, rèn luyện năng động cho giới trẻ. Cân bằng giữa cuộc sống và công việc là điều cần thiết hiện nay. Vì thế, thấu hiểu được những nhu cầu thiết yếu đó, khu thể thao đa năng sẽ được kiến tạo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại đây.

Khuôn viên cây xanh thoáng đãng tạo không gian luyện tập
Khuôn viên cây xanh thoáng đãng tạo không gian luyện tập

Hệ sinh thái xanh kiến tạo những “lá phổi xanh”, môi trường an lành giúp con người có thể thoải mái sống mà không lo bị ô nhiễm. Hệ thống cây xanh được bao quanh tại khu đô thị sẽ mang đến một không gian thoáng đãng, mát mẻ tạo cảm giác thư thái. Kiến tạo một môi trường sống xanh và hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, cư dân sinh sống sẽ luôn được tái tạo nguồn năng lượng sống mãnh liệt. Vì vậy, chọn sống tại KĐT Mới Hoàng Tâm là sự lựa chọn phù hợp để xây dựng một không gian sống chất lượng cho gia đình của bạn.

Kiều Oanh

 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 08 4567 22 33