Khu Hòa Bình Bạc Liêu Ngày Càng Được Nâng Tầm Khi Xuất Hiện Khu Dân Cư Kiểu Mẫu Hòa Bình Riverside

Trong dòng chảy xã hội hiện đại, con người ngày càng bận rộn hơn họ lại tìm xu hướng tìm những khu đô thị có không gian sống xanh lành mạnh. ” All in one ” kiểu khu đô thị đầy đủ tiện nghi về giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí v.v… dần cũng trở nên được ưa chuộng tại Việt Nam.

Với xu hướng bất động sản đang dần chuyển hướng sang các vùng ven thì ĐBSCL được biết đến như là vựa lúa của cả nước với những cánh đồng thẳng cánh cò bay,là vùng đất hội tụ đủ các điều kiện tự nhiên thuận lợi từ thổ nhưỡng và khí hậu để sản xuất nông nghiệp và thủy hải sản.

Được hình thành bởi 13 tỉnh thành Tây Nam Bộ, khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long là nhà của gần 20 triệu dân. Khu vực này có đến khoảng 4 triệu héc-ta đất đồng bằng phù sa màu mỡ được Sông Tiền và Sông Hậu bồi đắp, nguồn nước dồi dào từ hệ thống sông Cửu Long, và khí hậu thuận lợi. Với những điểm sáng như vậy, từ lâu khu vực này đã được các cấp chính quyền đặc biệt quan tâm và giao cho trọng trách tập trung sản xuất và đảm bảo nguồn lương thực của cả nước.

Với lợi thế quỹ đất rộng ĐBSCL đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn như Vin Group, Đất Xanh, FLC, Sao Mai, Sovico, T&T, Hòa Phát … lần lượt tại các tỉnh Cà mau, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng v.v.. với các dự án như Happy Home Cà Mau, Vạn Phát Avenue, Vạn Phát Sông Hậu, TNR Amaluna Trà Vinh v.v….

 

Những dự án không gian sống xanh đa tiện ích ngày càng được yêu thích và quen thuộc tại Việt Nam. Ảnh: Sưu tầm

Bạc Liêu cũng đẩy nhanh các dự án khu đô thị, khu dân cư cao cấp, trung tâm thương mại tại thành phố Bạc Liêu; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý đô thị và năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý đô thị, đáp ứng yêu cầu phát triển đô thị văn minh, hiện đại.

Minh chứng cho sự phát triểnchính là  Hòa Bình, địa phương có nhiều thế mạnh để phát triển kinh tế – xã hội. Đặc biệt, hiện nay trên địa bàn huyện đang có nhiều dự án công nghiệp lớn của tỉnh, có vùng chuyên canh lúa chất lượng cao và vùng nuôi trồng thủy sản công nghệ cao riêng biệt, sản xuất khá ổn định… Với những thế mạnh này, huyện sẽ huy động tối đa mọi nguồn lực để tiếp tục nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới (NTM), NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu nhằm tạo tiền đề thuận lợi cho việc xây dựng Hòa Bình trở thành thị xã trong tương lai.

 

Hòa Bình đang ngày càng phát triển hướng đến mục tiêu đô thị hóa chung của tỉnh và trở thành thị xã trong thời gian gần nhất

Bắt kịp xu hướng sống xanh ” All In One ” thì tại Hòa Bình – Bạc Liêu, Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng tỉnh Bình Dương Bạc Liêu và Tổng công ty Đất xanh Miền Tây đã cùng nhau hợp tác đầu tư xây dựng phát triển dự án Khu dân cư ven sông Hòa Bình – Khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại Hòa Bình đánh dấu bước đầu trong quá trình phát triển đô thị hóa của thị trấn.

Mang sắc vóc của một khu dân cư kiểu mẫu, KDC ven sông Hòa Bình được quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, góp phần xây dựng diện mạo đô thị xanh – sạch – đẹp, hưởng trọn các tiện tích lõi trung tâm thị trấn Hòa Bình, nhất là về thương mại dịch vụ, giáo dục, y tế và tiềm năng phát triển công nghiệp năng lượng tái tạo, cơ hội thu hút nguồn lao động chất lượng cao về an cư, lạc nghiệp.

Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với TP Bạc Liêu, thị xã Giá Rai hướng đi Cà Mau đồng thời từ đây cũng thuận tiện kết nối với Cảng Gành Hào (đang đón nhận dự án nâng cấp với tổng mức đầu tư 270 tỷ đồng) thông qua sông Bạc Liêu – Cà Mau. Cảnh sắc sông nước và phong thủy vượng khí mà dòng sông này mang lại cho dự án sẽ là nguồn cảm hứng để chủ nhân kiến tạo một tổ ấm bền vững, thịnh vượng tại đây.

Đồng thời dự án KDC ven sông Hòa Bình còn đón đầu cơ hội tăng trưởng khi cầu Hòa Bình 2 được quy hoạch ngay gần dự án, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông thủy bộ nội tỉnh.

Hòa Bình Riverside Khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại thị trấn Hà Bình Bạc Liêu

Hiện tại, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện cơ cở hạ tầng để dự án sớm đi vào vận hành. Đây sẽ là khu dân cư được đầu tư bài bản với hệ thống điện âm, nước máy như tiêu chuẩn các KDC ở các thành phố lớn; hạ tầng hiện đại, đường nội bộ rộng thoáng, xe ô tô di chuyển đến tận nhà; cây xanh và đèn chiếu sáng đô thị hình thành một nơi sống văn minh.

Từ ngày 21/9 đến ngày 10/10/2021, khách hàng giao dịch thành công sản phẩm dự án KDC ven sông Hòa Bình sẽ nhận ngay 1 xe Honda Vision và đặc biệt chính sách thanh toán ban đầu chỉ từ 250 triệu đồng đã có thể sở hữu dự án, phần còn lại thanh toán theo tiến độ. Đây là chính sách hỗ trợ khách hàng thiết thực, tạo cơ hội cho cư dân sở hữu sản phẩm bất động sản chất lượng, sớm hình thành nên một cộng đồng cư dân thịnh vượng, sầm uất trong tương lai gần.

xem chi tiết dự án khu dân cư ven sông hòa bình

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 08 4567 22 33